Giới thiệu về hãng Dessmann

Màn hình quản lý

DESSMANN là công ty hàng đầu trên thế giới chuyên nghiên cứu & sản xuất khóa cửa thông minh, két sắt an toàn. Văn phòng tại Stuttgart (Germany), các sản phẩm cửa Dessmann đã được phân phối trên toàn cầu. Với hệ thống 70 văn phòng đại diện trên 70 quốc gia và có tới 1,000 cửa hàng bán lẻ. Chắc chắn Dessmann sẽ cung cấp sản phẩm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Trung tâm nghiên cứu & phát triển của Dessmann luôn không ngừng phát triển, nhằm đem lại sản phẩm tuyệt vời nhất tới khách hàng. Dessmann sở hữu nhà máy sản xuất khóa và két sắt riêng, chính vì vậy mọi sản phẩm tới khách hàng đều được qua khâu kiểm duyệt một cách kỹ càng nhất. Khách hàng sở hữu sản phẩm của Dessmann hoàn toàn được hưởng về chất lượng & dịch vụ chăm sóc khách hàng tối đa nhất.

Giới thiệu khóa vân tay Dessmann

Sản phẩm chủ lực khóa vân tay, két sắt vân tay của Dessmann được ứng dụng tại các dự án trung cư cao cấp, bệnh viện, trường học, văn phòng, cơ quan chính phủ tới từng hộ gia đình. Dessmann chắc chắn làm gia tăng thêm giá trị cuộc sống của bạn.

Hợp tác với Gemalto

Gemalto

Hãng bảo mật kỹ thuật số hàng đầu thế giới

Gemalto là công ty toàn cầu về bảo mật kỹ thuật số đồng thời cũng là nhà sản xuất SIM điện thoại lớn nhất toàn cầu hiện nay.

Gemalto có trụ sở chính tại Amsterdam, Hà Lan với 15,000 nhân viên trên toàn thế giới. Hãng hầu hết có trụ sở tại các quốc gia.

Ngày 19/7 vừa qua, tại Amsterdam, Hà Lan Dessmann đã chính thức hợp tác với Gemalto về phát triển bảo mật giữa các sản phẩm của Dessmann sử dụng công nghệ nhúng của Gemalto để tăng tính bảo mật cho mọi sản phẩm Dessmann.

Giải pháp mới của nhà sản xuất ổ khóa thông minh và hộp an toàn kết hợp các mô-đun nhận dạng thiết bị (MIM - Machine Identification Modules) và các thành phần an toàn (SE) của Gemalto, cho phép người dùng khóa và mở khóa cửa ra vào với điện thoại thông minh của họ hoặc tạo các chuỗi khóa kỹ thuật số cho nhiều ổ khoá. Cũng như người dùng biết được chính xác ai là người vừa mở cửa vào nhà.

Đối với két vân tay người dùng có thể biết được thông tin người mở két hoặc các cảnh báo đột nhập thông qua tin nhắ điện thoại.

Toan Nguyen