Két sắt vân tay cao cấp Dessmann

Top két sắt thông minh và an toàn nhất hiện nay

Két sắt an toàn là một cách hiệu quả để ngăn cản những kẻ xâm nhập, nhưng chúng cũng có thể cản trở việc bạn tiếp cận các vật có giá trị trong trường hợp khẩn cấp. May mắn thay, két sắt thông minh hiện nay cho phép bảo mật và tiện lợi.

Những két sắt công nghệ cao này có thể gửi cảnh báo bảo mật đến điện thoại thông minh cũng như cho phép bạn mở khóa an toàn một cách nhanh chóng bằng cách quét dấu vân tay của bạn. Đây là năm trong số két an toàn và thông minh nhất mà chúng tôi sưu tâm được để giúp bạn dễ dàng bảo vệ đồ vật có giá trị của mình.

Két sắt thông minh nhất

1. Két vân tay 9G HDX-250

Két sắt thông minh nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm sự an toàn và tiện lợi mà không có tất cả các tính năng bổ sung, Liberty HDX-250 là dành cho bạn. Két an toàn được trang bị các tính năng bền như cửa sắt cường độ cao 14 cạnh và các thanh chống ăn mòn.

Một máy quét sinh trắc học được để dễ dàng mở két, có thể ghi nhớ lên đến 15 dấu vân tay để cài đặt gia đình bạn. Sử dụng bộ sạc AC, bạn có thể vào trong an toàn trong một giây, trong khi pin 9v kèm theo cho phép truy cập trong vòng hai giây.

2. Két vân tay Barska

Két sắt thông minh nhất

Một nhà lãnh đạo trong các sản phẩm công nghệ an ninh, Barska cung cấp két sắt thông minh trong một loạt các kích cỡ. Từ những mô hình có thể chứa trong ngăn kéo đến két đứng lớn, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cái gì đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hệ thống sinh trắc học cho phép truy cập tức thời với dung lượng lưu trữ lên tới 30 dấu vân tay. Các phím sao lưu khẩn cấp cũng có sẵn với tất cả các mẫu két của Barska.

3. Két Gunbox

Két sắt thông minh nhất Kiểu dáng đẹp, hiện đại và được trang bị các tính năng công nghệ cao sẽ làm cho James Bond đỏ mặt, Gunbox nằm ở đầu danh sách an toàn thông minh của chúng tôi.

Bạn có thể mở an toàn bằng cách sử dụng máy quét vân tay 360 độ hoặc một dây đeo tay kết hợp với máy quét RFID. Có cảm biến chuyển động và cảm biến rung động sẽ phát ra âm thanh nếu có ai đó đập vào két sắt mà bạn sẽ biết ngay nếu bạn chọn trả phí thuê bao 75 đô la / tháng để nhận thông báo gửi tới điện thoại của bạn. Hơn tất cả, mẫu két này bao gồm GPS để bạn có thể theo dõi an toàn nếu nó biến mất khỏi nhà bạn.

4. Két vân tay Dessmann

Két sắt thông minh nhất Không kém gì Gunbox, bởi két sắt vân tay Dessmann sở hữu công nghệ bảo mật của Gemalto cho phép két sắt kết nối với điện thoại của bạn. Mọi thời điểm khi có người mở két đều được báo tới bạn thông qua tin nhắn SMS.

Tuy không có định vị GPS so với Gunbox nhưng Dessmann sở hữu công nghệ quét vân tay Hieyie của Đức cho phép xác thực chính xác dấu vân tay, sau khi xác thực dấu vân tay thành công, bộ vi xử lý sẽ cập nhật lại dấu vân tay mới nhất thay thế vân tay cũ trước đó.
Không những vậy Dessmann có bàn phím cảm ứng để quản lý người dùng thông qua màn hình LCD lớn, bạn có thể xem lại được lịch sử ai là người mở két của bạn. Dessmann có thể phân quyền mở két theo khoảng thời gian nhất định và bạn có thể cấu hình để hai người cùng lúc mới mở được két. Tính năng đặc biệt này giúp an toàn được nhân đôi

5. GunVault GV2000STD

Két sắt thông minh nhất GunVault đối với loại an toàn thông minh giúp giải quyết tình trạng khó xử đối với an ninh / truy cập mà không có các tính năng sinh trắc học công nghệ cao. Mẫu GV2000STD sử dụng bàn phím điện tử với mục nhập mã bảo vệ két độc đáo, cho phép truy cập nhanh mà không cần phải lo lắng khi không có ánh sáng vào ban đêm. Các tính năng bảo mật bao gồm cửa thép cường lực 16 độ chắc chắn bảo vệ đồ của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Gemalto

Hãng bảo mật kỹ thuật số hàng đầu thế giới

Gemalto là công ty toàn cầu về bảo mật kỹ thuật số đồng thời cũng là nhà sản xuất SIM điện thoại lớn nhất toàn cầu hiện nay.

Gemalto

Hãng bảo mật kỹ thuật số hàng đầu thế giới

Gemalto là công ty toàn cầu về bảo mật kỹ thuật số đồng thời cũng là nhà sản xuất SIM điện thoại lớn nhất toàn cầu hiện nay.

Toan Nguyen